Nồi áp suất bếp từ là gì | Top 5 Nồi áp suất bếp từ được ưa chuộng nhất

Rate this post

Nồi áp suất bếp từ là loại nồi có đáy làm bằng chất liệu từ tính sử dụng nhiệt từ điện năng để đun nóng và tạo áp suất làm chín thức ăn. Nhờ đó, thức ăn được làm chín nhanh, đều và giữ trọn vẹn chất dinh dưỡng bên trong.

Nguyên lý hoạt động của nồi áp xuất bếp từ là chuyển điện năng từ trường thành nhiệt năng. Đáy của nồi bị từ trường làm nóng lượng nhiệt lớn làm nồi nóng lên. Đồng thời, hơi nóng trong nồi cũng tăng cao, nhưng không thể thoát ra ngoài, giúp áp suất tăng lên và nhiệt độ trong nồi lớn làm thức ăn nhanh chín.

Mặc dù áp suất nồi khá cao, nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho người dùng, vì nồi có khả năng tự điều chỉnh nhiệt và áp xuất an toàn, khóa khi chưa xả hết khí ra ngoài.

Top 5 Nồi áp suất bếp từ được ưa chuộng nhất

1. Nồi áp suất chậm đáy từ happycall

Nồi áp suất chậm đáy từ happycall

Nồi áp suất chậm đáy từ Happycall là một dòng sản phẩm của Happycall, một thương hiệu hàng đầu về nồi áp suất nấu bếp từ và dụng cụ nấu ăn. Nồi này được thiết kế với đáy chậm từ, giúp tiết kiệm năng lượng và nấu ăn nhanh hơn so với các nồi áp suất thông thường. Chất liệu của nồi áp suất chậm đáy từ Happycall là thép không gỉ, an toàn cho sức khỏe và bền lâu dài.

2. Nồi áp suất dùng cho bếp từ Supor YL183F5

Nồi áp suất dùng cho bếp từ Supor YL183F5

Nồi ứng dụng công nghệ nén cao áp nên hoàn toàn không có hiện tượng bung đáy sau thời gian dài sử dụng.

+ Nắp đậy đóng mở dễ dàng: Đóng mở vung không cần đẩy, dễ sử dụng giúp bạn đóng hay mở nắp chỉ với một thao tác.

+ Tiết kiệm thời gian và điện năng.

+ Với vòng gioăng kín bằng cao su silic để hơi nước không bị thoát ra ngoài, bạn sẽ tiết kiệm tối đa 70% thời gian đun nấu, giảm chi phí gas và điện.

+ An toàn khi sử dụng: Nồi được xử lý oxy hóa mềm để không gây hại cho sức khỏe gia đình bạn. Ngoài ra, quai nồi cách nhiệt chống bỏng, không gây bỏng tay.

+Van xả áp được thiết kế để xả áp suất an toàn với lỗ xả áp lớn và chụp chống tắc, giúp giải phóng áp suất nhanh chóng và không gây nổ.

Nhược điểm : Sản phẩm ko tương thích với một số model bếp từ của Châu Âu.

3. Nồi Áp Suất Elo Praktika XS Darling

 

 

Nồi Áp Suất Elo Praktika XS Darling là một trong những loại nồi áp suất được sản xuất bởi hãng Elo. Nồi áp suất này có thể dùng cho các mẫu bếp từ của hãng Elo và các hãng khác. Nồi áp suất Elo Praktika XS Darling có thiết kế đẹp, dễ sử dụng và bảo vệ an toàn cho người dùng. Nó còn có các tính năng như giữ nhiệt tốt, nấu nhanh và tiết kiệm năng lượng.

4. Nồi Áp Suất FUJIKA Đáy Từ

Nồi Áp Suất FUJIKA Đáy Từ

Nồi áp suất FUJIKA Đáy Từ là loại nồi áp suất được sản xuất bởi thương hiệu FUJIKA, được mệnh danh là nồi áp xuất cho bếp từ nhật. Nồi áp suất có đáy từ giúp cho việc nấu ăn trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn. Chất liệu nồi áp suất được làm từ hợp kim nhôm cao cấp đã trải qua xử lý, chống dính, bền màu và dễ dàng làm sạch. Nồi áp suất còn có các tính năng như điều chỉnh độ nồi, bảo vệ an toàn, giữ nhiệt tốt và giảm thời gian nấu ăn.

5. Nồi áp suất 3 đáy Inox 304 Elmich 

Noi ap suat 3 day Inox 304 Elmich

Nồi áp suất 3 đáy Inox 304 Elmich là loại nồi áp suất được làm từ chất liệu inox 304, có 3 đáy, được thiết kế để sử dụng trên nồi áp xuất đun bếp từ. Chất liệu inox 304 có độ bền tốt, không dễ gỉ, rất dễ dàng vệ sinh và giữ nhiệt tốt. Nồi áp suất 3 đáy Inox 304 Elmich cung cấp nguồn năng lượng để nấu ăn với áp suất và nhiệt độ đồng đều, giúp nấu ăn nhanh hơn và đảm bảo chất lượng của món ăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *