Sửa bếp từ Miele tại nhà nhanh chóng, giá rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Chúng tôi chuyên sửa bếp từ Miele tại nhà ở Hà Nội và TP HCM. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách khi sử dụng dịch vụ sửa bếp từ Miele tại nhà của chúng tôi.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa bếp từ Miele tại Hà Nội, Hóa Phát đã xử lý thành công nhiều sự cố phức tạp. Chúng tôi cam kết kiểm tra và sửa triệt để các lỗi và vấn đề của bếp từ Miele để đảm bảo sau khi sửa chữa, không có tái phát.

Trung tâm Hòa Phát đã được đánh giá là đối tác tin cậy của các hãng bếp từ châu Âu lớn trong việc cung cấp dịch vụ bảo hành và sửa chữa. Khi bạn gặp sự cố với bếp từ Miele, hãy liên hệ với Hòa Phát qua số tổng đài chính: 0977026692 để được tư vấn ngay hôm nay!

Dịch vụ sửa bếp từ Miele nhập khẩu

Dịch vụ sửa bếp từ Miele
Dịch vụ sửa bếp từ Miele

Bếp từ Miele đã trở nên phổ biến và được sử dụng nhiều tại Việt Nam, đặc biệt ở Hà Nội. Người Việt rất ưa chuộng mẫu mã, phong cách của bếp này cùng với nhiều tính năng đun nấu tiện lợi như hầm, nấu siêu tốc và chế độ biến tần inverter giúp tiết kiệm điện.

Do là một thương hiệu lớn với nhiều công nghệ và thiết kế khác biệt, giá của bếp từ Miele dao động từ 45 đến 70 triệu đồng tuỳ theo model sản phẩm. Với mức giá cao như vậy, người dùng cần lựa chọn nơi bảo hành và sửa chữa chuyên nghiệp để đảm bảo hoạt động tốt cho bếp từ của mình. Trung tâm sửa chữa bếp từ Miele của chúng tôi tự hào là đơn vị được đánh giá uy tín về dịch vụ.

Vậy chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về Hòa Phát – Trung tâm sửa chữa, bảo hành bếp từ Châu Âu uy tín, chuyên nghiệp.

Xem thêm : SỬA BẾP TỪ MEDIA TẠI NHÀ – HƯỚNG DẪN SỬA NHỮNG LỖI CƠ BẢN

Bảo hành và sửa chữa bếp từ Miele tại nhà các lỗi sau

Các lỗi của bếp Miele mà chúng tôi sửa
Các lỗi của bếp Miele mà chúng tôi sửa
 • Bếp từ Miele không sôi hoặc không nóng khi bật nguồn.
 • Bếp từ Miele không nhận nồi.
 • Bếp từ Miele không khởi động.
 • Bếp từ Miele hoạt động không ổn định.
 • Bếp từ Miele gây chập điện.
 • Bếp từ Miele không thể điều khiển.
 • Bếp từ Miele lỗi bo mạch công suất.
 • Bếp từ Miele lỗi quạt làm mát.
 • Bếp từ Miele lỗi Er47.
 • Bếp từ Miele lỗi FE31.
 • Bếp từ Miele lỗi FE47.
 • Bếp từ Miele lỗi FE48.
 • Bếp từ Miele lỗi FE92.
 • Bếp từ Miele lỗi E6, lỗi E2….

Tại sao nên chọn Hòa Phát để sửa bếp từ Miele

Tại sao nên chọn Hòa Phát để sửa bếp Miele
Tại sao nên chọn Hòa Phát để sửa bếp Miele
 1. Hiệu quả: Với các quy trình sửa chữa bếp từ Miele của chúng tôi, chúng tôi luôn đáp ứng một cách toàn diện. Đội kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và chúng tôi cam kết xử lý các vấn đề phức tạp một cách triệt để, đồng thời mang lại chất lượng bảo hành cao.
 1. Dụng Cụ Chuyên Nghiệp: Chúng tôi luôn sử dụng các công cụ chất lượng nhất để tiết kiệm thời gian sửa chữa bếp từ Miele tại nhà cho khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi được đào tạo và nâng cao kỹ năng hàng năm, loại bỏ kỹ thuật lười biếng và không chất lượng.
 1. Linh Kiện Chính Hãng: Chúng tôi cam kết cung cấp và thay thế linh kiện chính hãng, có nguồn cung dồi dào, khiến khách hàng tiết kiệm đáng kể chi phí.
 1. Bảo Hành Dài Hạn: Chúng tôi cung cấp thời gian bảo hành từ 3 tháng đến 1 năm sau khi sửa chữa cho khách hàng.
 1. Làm Việc Cả Ngày Lễ Tết: Để đáp ứng nhu cầu sửa chữa của khách hàng, chúng tôi có nhân viên làm việc phiên ca trong ngày lễ, cả thứ 7 và chủ nhật, bất kể thời gian khách hàng cần.
 1. Nhiều Cơ Sở Sửa Chữa: Có nhiều cơ sở tại Hà Nội, chúng tôi tiết kiệm thời gian di chuyển đến nhà khách hàng và giảm thời gian chờ đợi khi khách hàng có nhu cầu.

Quy Trình Sửa Bếp Từ Miele Chuyên Nghiệp của Hòa Phát

Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp của chúng tôi
Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp của chúng tôi

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng qua số tổng đài: 0977026692.

Xác nhận thông tin khách hàng và tình trạng lỗi của sản phẩm mà khách hàng đã báo cáo. Đội kỹ thuật viên của trung tâm bảo hành và sửa chữa bếp từ Miele tại nhà sẽ xử lý yêu cầu của quý khách hàng

Mong quý khách hàng thông cảm, chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa bếp từ tại nhà. Khi liên hệ để báo lỗi, quý khách vui lòng cung cấp thông tin lỗi một cách chính xác nhất. Ngoài ra, quý khách có thể gửi hình ảnh bếp từ lỗi cho chúng tôi qua Zalo hoặc email. Mục đích là để kỹ thuật viên của chúng tôi có thể đánh giá và xác định chính xác tình trạng lỗi của bếp từ, chuẩn bị vật tư và linh kiện phục vụ việc xử lý hiệu quả nhất.

Bước 2: Kiểm tra tình trạng lỗi của bếp từ Miele

Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra chi tiết tình trạng lỗi của bếp từ Miele sau khi đến tận nhà khách hàng. Nếu phát hiện lỗi khác so với tình trạng ban đầu, chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng. Sau khi kiểm tra, chúng tôi sẽ tư vấn nguyên nhân hỏng hóc và đưa ra phương án sửa chữa tốt nhất với chất lượng cao và chi phí hợp lý.

Bước 3: Sửa chữa bếp từ Miele tại nhà

Sau khi khách hàng đồng ý với phương án sửa chữa mà chúng tôi đã thông báo, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa bếp từ Miele tại nhà. Khi hoàn thành, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và lắp ráp lại bếp để chạy thử, đặt bếp từ vào vị trí ban đầu.

Bước 4: Bàn giao và bảo hành

Sau khi hoàn thành, chúng tôi sẽ bàn giao sản phẩm cho khách hàng và tiến hành nghiệm thu. Chúng tôi sẽ dọn dẹp nơi sửa chữa trước khi ra về. Đồng thời, chúng tôi sẽ viết phiếu bảo hành và ghi rõ nội dung sửa chữa bếp từ Miele để dễ dàng theo dõi trong quá trình bảo hành sau này.

Bước 5: Trường hợp đặc biệt

Tất cả các sản phẩm được trung tâm tiếp nhận đều được sửa chữa tại nhà của khách hàng. Chúng tôi chỉ chuyển về trung tâm để xử lý khi gặp các trường hợp bếp từ Miele gặp lỗi quá nặng hoặc không thể sửa chữa. Trong trường hợp này, nhân viên kỹ thuật sẽ viết phiếu tiếp nhận sản phẩm và ghi lại thông tin chi tiết. Thời gian bàn giao sẽ là 3 ngày kể từ ngày tiếp nhận sản phẩm. Thời gian này cũng phụ thuộc vào thời gian mà chúng tôi nhận được bo mạch thay mới từ hãng Miele.

Báo giá sửa bếp từ Miele tại nhà

Dịch vụ kiểm tra tại nhà có giá 80.000đ và phụ thuộc vào tình trạng hỏng của bếp từ Miele, cũng như mức độ nghiêm trọng của vấn đề.

Để biết giá chính xác, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra thực tế và sau đó báo giá cho quý khách. Chúng tôi bảo hành 03 tháng cho các sản phẩm được sửa chữa hoặc thay thế linh kiện, và 06 tháng cho các trường hợp thay thế bo mạch chính hãng mới. Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều chế độ bảo hành dài hạn để quý khách lựa chọn.

Ưu điểm về dịch vụ sửa bếp từ Miele của Hòa Phát

Ưu điểm về dịch vụ của Hòa Phát
Ưu điểm về dịch vụ của Hòa Phát
 • Tiếp nhận và sửa bếp từ Miele tại nhà nhanh chóng.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.
 • Kiểm tra chính xác và báo giá trước khi sửa chữa.
 • Sử dụng linh kiện chính hãng cam kết 100%.
 • Cung cấp chế độ bảo hành dài hạn.

Xem thêm : DỊCH VỤ SỬA BẾP TỪ MUNCHEN GIÁ RẺ, NHANH CHÓNG CHỈ 30 PHÚT

Trên đây là thông tin về dịch vụ và đơn vị sửa chữa, bảo dưỡng bếp từ Miele mà bạn nên biết. Hãy lưu ngay thông tin của chúng tôi lại để phòng hờ khi bếp của bạn gặp phải lỗi này. Hóa Phát sẽ có mặt sau chỉ 20 phút để giúp bạn khắc phục một cách nhanh chóng. Cảm ơn các bạn đã tin tưởng chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *